12 cung hoàng đạo hợp với màu son nào

 

Bạch Dương

Bạch Dương mang trong mình sự tươi trẻ của mùa xuân pha thêm nhiệt huyết và năng động của mùa hạ, bởi thế nên các son có tông đỏ làm chủ đạo như đỏ tươi hoặc đỏ pha cam nhẹ sẽ là màu son đẹp giúp các cô nàng Bạch Dương luôn tỏa sáng và nổi bật giữa đám đông.

 

 

Kim Ngưu

Cam đất chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng Kim Ngưu - một chòm sao sở hữu năng lượng của đất. Với tông nàu này sẽ mang đến sự tự tin và đem đến sự may mắn cho các nàng.

 

 

Song Tử

Các nàng cung Song Tử có tính cách năng động và phóng khoáng, không ngại thử những điều mới mẻ lạ mắt, đặc biệt là về mặt làm đẹp, thời trang. Bởi thế một màu son đỏ đậm mới có thể thể hiện được sự năng động thời thượng cũng như sự quyền lực ẩn sâu trong chính cô gái đó.

 

 

Cự Giải

Luôn tồn tại hai khía cạnh giữa nguồn năng lượng nữ tính mạnh mẽ lại vừa có một trái tim nhạy cảm chân thành, chính vì đặc điểm đầy nữ tính dịu dàng nhạy cảm này, các nàng cự giải sẽ hợp với những màu son nhẹ nhàng, thanh lịch như tông hồng nude hoặc hồng đào xinh xắn.

 

 

Sư Tử 

Là một cô nàng mạnh mẽ, giỏi lãnh đạo và yêu thích sự nổi bật nhưng đôi lúc cũng sẽ hơi cứng nhắc. Một màu son môi nổi bật như đỏ san hô sẽ rất thích hợp để làm dịu sự cứng nhắc đó, mang lại sự mềm mại nhưng không kém phần quyền lực.

 

Xử Nữ

Xử nữ thuộc tuýp người có suy nghĩ chín chắn, độc lập và rất thông minh. Những màu son mang tông trầm và nhã nhặn như gam màu đất, hồng nâu, đỏ nâu và có kết cấu matte sẽ mang lại thêm may mắn cho nàng.

 

 

Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình là mẫu người của những mối quan hệ và sự nhiệt tình. Nàng luôn biết cách cân bằng cuộc sống của mình để đạt được trạng thái tốt nhất trong cuộc sống. Một thỏi son tông màu rượu nhạt sẽ điểm thêm chút lãng mạn lên bảng màu cuộc sống của nàng.

 

 

Thiên Yết

Các cô nàng “bọ cạp” thường rất bí ẩn, quyến rũ và có đôi chút hoang dã, khó kiểm soát, thường hợp với những màu son tone trầm như đỏ rượu. Vẻ đẹp bí ẩn và gợi cảm của sắc son đỏ tím trầm sẽ làm nàng Bò Cạp thật cá tính và nổi bật mỗi khi xuất hiện.

 

 

Nhân Mã

Con gái cung Nhân Mã yêu sự tự do, phóng khoáng và luôn tìm kiếm bản thân mình trong đam mê du lịch. Cần gì những màu son "bắt trend", chỉ cần một thỏi son dưỡng có màu là đủ để cô nàng Nhân Mã tự tin tỏa sáng rồi.

 

Ma Kết

Cô nàng Ma Kết luôn đặt tập thể và công việc lên đầu nên vô cùng nhiệt tình đóng góp cho mục tiêu chung. Đã vậy nàng còn hơi bất thường khó nắm bắt nên vô cùng thú vị với màu “đỏ tươi” sẽ thực sự tỏa sáng với gam vào son này.

 

 

Bảo Bình

Tính cách của nàng Bảo Bình vô cùng độc đáo vì nàng vừa chín chắn lại cũng vừa thơ ngây. Cuộc sống nàng luôn tràn ngập cảm hứng nên màu hồng đào phớt nhẹ sẽ giúp nàng lan tỏa được sự đáng yêu của mình cho tất cả mọi người.

 

 

Song Ngư

Lãng mạn, trong sáng và đầy suy tư là đặc điểm để nhận biết một cô nàng Song Ngư. Trông "khó hiểu" là thế nhưng nàng lại trẻ con và đáng yêu vô cùng. Những thỏi son nude tông hồng thêm chút bóng nhẹ sẽ là trọn vẹn nhất để thể hiện tính cách của nàng đấy.

Lấy lại mật khẩu