3 cách đơn giản để có gương mặt V-line

Sỡ hữu gương mặt V-Line một cách tự nhiên chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, chẳng cần phải phẩu thuật tốn công luôn, chỉ với những cách cơ bản này, chỉ cần chăm chỉ chịu khó bỏ thời gian, hẳn chúng ta sẽ đạt được kết quả nhanh thôi ạ, cùng Lam Thảo điểm qua các cách dưới đây nhé.


1. Làm thon gọn mặt bằng cách tập Yoga Face

Yoga Face là cách làm thon gọn mặt hoàn toàn tự nhiên thông qua những động tác cơ bản mà đôi khi chúng ta mỗi ngày đều vô thức làm mà không hay biết như như phồng má, thè lưỡi, nhìn lên trần nhà, làm chữ O… chỉ cần siết chặt các cơ mặt của bạn sẽ cải thiện được sự lưu thông máu, kết quả là bạn có một làn da sáng và khỏe mạnh.

Yoga mặt giúp làm cho xương hàm của bạn nổi rõ hơn và giảm lượng mỡ dư thừa trên mặt bạn.

2. Massagge làm thon gọn mặt bằng thanh lăn

Thay vì chỉ massage bằng tay thì nhiều chị em đã sử dụng thanh lăn massage lạnh để tăng cường hiệu quả. Tại Lam ThảoThanh Lăn Massage, Nâng Cơ Mặt WellDerma Face Lifting Dark Silver Roller - là một trong những giải pháp siêu việt nhất hiện nay với tính năng lăn vùng mặt giúp săn chắc, thon gọn khuôn mặt và giảm nọng cằm, giảm bỏng mắt… mang tới khuôn mặt tươi trẻ và xinh đẹp hơn.

 

 

3. Làm thon gọn mặt bằng bài tập nói “X-O”

Bài tập này rất đơn giản, bạn chỉ cần phát âm hai chứ cái X và O ít nhất 15 lần, sau đó nghỉ giải lao ít phút và lặp lại bài tập khoảng 3 lần. Bài tập này sẽ củng cố quai hàm bạn và đốt cháy một lượng lớn chất béo ở khu vực hai bên má giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

 

 

Trên đây là 3 cách làm thon gọn mặt đơn giản mà các nàng có thể tham khảo và thực hiện ngay tại nhà, vừa dễ làm lại còn vừa tiết kiệm chi phí, chỉ cần các nàng quyết tâm thì nhất định sẽ thành công thôi!

Lấy lại mật khẩu