5 son Hàn tông đất được giới trẻ châu Á săn đón trong năm 2019

Xu hướng son môi tông màu đất vẫn chưa hề hạ nhiệt trong giới làm đẹp nhờ vẻ đẹp hiện đại. Nhưng tại sao lại có sức hút đến thế, thì hãy cùng Lam Thảo điểm qua những cây son đặc sắc nhất trong bảng màu tông đất đã đang được giới trẻ ưa chuộng nhất trong năm vừa qua nhé.


3CE Cloud Lip Tint – Live A Little

Sắc son là sự kết hợp giữa màu đỏ tươi thêm chút hồng rất nhẹ và một chút màu nâu trầm. So với Needful thì Live A Little ngả nâu nhiều hơn và không có ánh cam nên trông thời thượng hơn. Màu son cực kì tôn da và trắng răng. Đỏ đất luôn là màu son hot hit nhất đối với hầu hết các bộ sưu tập son, đặc biệt là khi dịp Thu-Đông đang đến rất gần.

 

 

Candylab Creampop The Velvet Lip Color – Màu 03 About Time - Màu cam đất

Đây là màu son hot nhất nhì cả bảng son với màu cam đất thiên đỏ vô cùng thời thượng và trendy cho dịp Thu-Đông. Tuy là cam đất nhưng sắc son lại không quá thiên nâu, ngược lại còn pha đỏ nên rất dễ dùng. Tuy nhiên với màu son này thì hơi xỉn men răng xíu xiu nên các nàng chú ý khi sử dụng nhé!

 

 

Merzy Bite The Beat Mellow Tint – Màu M2 Jane Chill - Đỏ nâu trầm ánh vàng

Với M2 Jane Chill - thì đây là sự kết hợp giữa các sắc màu đỏ, nâu và vàng nhưng thiên về tông nâu nhiều hơn và cũng sẽ ánh vàng hơn màu Mahogany. Sắc son dễ dùng, dùng đẹp trên mặt mộc, tôn da và làm trắng răng.

 

 

Tuy nhiên, do sắc son nghiêng về tông trầm khá nhiều nên khi đánh các nàng sẽ trông khá dừ đó nha.

Black Rouge Airfit Velvet Tint Ver 4 – Màu A21 - Đỏ nâu

A21 là tông đỏ thiên nâu thuần chủng, không hề có ánh cam hay ánh hồng nên cực kì tôn da, làm trắng răng, cực kì dễ dùng và thích hợp với mọi loại da.

 

 

S0n 3CE VELVET LIP TINT - DAFFODIL - Đỏ đất

Mang được vẻ ngoài khá ngọt ngào và nhẹ nhàng từ sắc vỏ đến màu son Daffodil - là sự kết hợp chuẩn hoàn hảo giữa hai màu son đỏ và đất giúp các nàng tôn được làn da của mình và cũng hợp luôn với những cô nàng da ngăm đó nha.

 

Lấy lại mật khẩu