Bộ đôi cứu rỗi cho làn da "thảm họa"

Làn da vùng nhiệt đới của chúng lại thường dễ bị các nốt mụn đỏ. Klairs Midnight xuất hiện như một trợ thủ đắc lực cho những làn da châu Á nhạy cảm - được xem là bộ đôi cứu rỗi cho làn da "thảm họa" giúp tái tạo và chăm sóc da từ trong giấc ngủ.

 

Tinh chất phục hồi da ban đêm Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop sẽ giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, mang lại làn da căng bóng khỏe mạnh và chống lại nhiều nguyên nhân gây lão hóa, cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn, mang lại sự tươi trẻ cho làn da.

 

 

Linh tham khảo sản phẩm: https://lamthaocosmetics.vn/products/tinh-chat-phuc-hoi-da-klairs-midnight-blue-youth-activating-drop-20ml

 

Khả năng tái tạo tế bào của làn da của bạn cao hơn vào ban đêm khi bạn ngủ. Bởi vậy việc sử dụng kem dưỡng da ban đêm thật sự quan trọng và cần thiết để bạn có một làn da đẹp.

 

Với các chiết xuất từ Dương Cam Cúc, là thành phần đặc biệt tạo nên màu xanh đẹp mắt và khả năng dịu da tuyệt vời. Các nốt đỏ sẽ nhanh chóng được kiểm soát và làn da của chúng mình sẽ trở nên êm ái như trước kia.

 

Link tham khảo sản phẩm:  https://lamthaocosmetics.vn/products/kem-duong-lam-diu-va-phuc-hoi-da-klairs-midnight-blue-calming-cream-60ml

 

Lấy lại mật khẩu