NHỮNG MÀU SON “ĐỈNH CỦA ĐỈNH” CHO NÀNG ĐU ĐƯA MÙA LỄ HỘI

Mùa cuối năm đã đến đồng nghĩa với rất nhiều lễ hội đang chờ đón các nàng như Noel, Tết hay các party cuối năm cùng bạn bè đồng nghiệp. Ngoài 1 outfit thật lộng lẫy thì chọn màu son môi phù hợp với tiết trời cũng như không khí mùa lễ hội cũng là một yếu tố quan trọng giúp nàng có thể nổi bật.

Cùng Lam Thảo Cosmetics điểm qua các màu son “cháy” nhất cho mùa cuối năm nay nhé!

 

 

Merzy Bite The Beat Mellow Tint màu M2: Sắc nâu đỏ trầm vô cùng ấn tượng giúp các cô nàng cá tính có thể thể hiện bản thân mình vô cùng nổi bật. Chất son của Merzy Bite The Beat Mellow Tint cũng nịnh môi vô cùng giúp che các khuyết điểm môi hiệu quả.

https://lamthaocosmetics.vn/products/son-merzy-bite-the-beat-mellow-tint

Innisfree Vivid Coton Ink màu 14: sắc đỏ cam giúp khuôn mặt nàng rực rỡ hơn hẳn, đồng thời một chút ánh nâu trong son giúp son trầm đậm trendy hơn, cũng như phù hợp với nhiều màu da hơn, nhất là các cô nàng da nâu cũng có thể diện em nó vô tư nhé!

Link:https://lamthaocosmetics.vn/products/son-kem-innisfree-vivid-cotton-ink

Black Rouge Air Fit Velvet Tint A22: thuộc dòng sản phẩm Air Fit Velvet Tint nổi tiếng của nhà Black Rouge, A22 là màu son nâu đỏ ánh tím vô cùng thời thượng. A22 sẽ là màu son để các nàng thu hút toàn bộ ánh nhìn và vô cùng phù hợp cho tiết trời thu đông se lạnh.

Vì khá đậm nên A22 sẽ thích hợp hơn cho các buổi tiệc đêm các nàng nhé!

Link: https://lamthaocosmetics.vn/collections/son-kem-tint/products/son-black-rouge-air-fit-velvet-ver-4

 

Burberry No.93 Russet: Một thỏi son hign-end đáng để đầu tư vô cùng từ packaging, màu son cho đến chất son. Là sắc đỏ trầm burgundy cực kỳ tôn da, Russet sẽ là phần thưởng xứng đáng cho các nàng tự thưởng cho bản thâm sau 1 năm cố gắng.

Link: https://lamthaocosmetics.vn/products/son-burberry-kisses-russet-no-93

 

Dior Rouge Ultra Care màu 707 Bliss: một màu son rực rỡ cho những ngày đầu năm, sẽ không có thỏi son nào qua được sắc cam cháy nổi bật của 707 Bliss nhà Dior. Với chất son mềm mượt như lụa trên môi cùng dưỡng chất trong son, Dior Rouge Ultra Care màu 707 Bliss chắc chắn sẽ khiến khuôn mặt và cả trâm trạng của các nàng rực rỡ ngay!

Lấy lại mật khẩu