Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics

'Leisure' 'innisfree'

'kem chống nắng' 'mỹ phẩm'
Lam Thảo Cosmetics
phone Hotline: 0898402788
địa chỉ Địa chỉ: 18 Trần Hưng Đạo Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú
Chống Nắng Dạng Thỏi Chống Nắng Cao, Giữ Lâu Trôi Innisfree Intensive Leisure Sunscreen Stick SPF50+/PA++++
Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

410.000 đ

319.000 đ Tiết kiệm 22% giá bán

Màu:

Tình trạng:

Còn hàng

Số lượng:
Lượt xem:

332

Thông tin sản phẩm

Chống Nắng Dạng Thỏi Chống Nắng Cao, Giữ Lâu Trôi Innisfree Intensive Leisure Sunscreen Stick SPF50+/PA++++

 

 

Thương hiệu: Innisfree

Xuất xứ: Hàn Quốc

Khối lượng: 19gr

 

 

 

Sử dụng kem chống nắng trước khi ra đường sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn dưới tác hại của ánh nắng và tia UV. Nhưng không phải ai cũng có thói quen dùng kem chống nắng vì tốn thời gian và làm bạn khó chịu vì bết rích, nặng da,...

Chống Nắng Dạng Thỏi Chống Nắng Cao, Giữ Lâu Trôi Innisfree Intensive Leisure Sunscreen Stick SPF50+/PA++++ chính là giải pháp cho bạn, chỉ cần lăn đều trên da bạn sẽ nhanh chóng có ngay "hàng rào" bảo vệ da tuyệt đối.

 

 

 

 

 

  • Sản phẩm được cải tiến từ mẫu cũ là Innisfree Extreme UV Protection Stick Outdoor. Chính vì vậy, sản phẩm vẫn giữ tính chất nổi bật là thích hợp cho những bạn hay hoạt động ngoài trời - chống thấm nước, mồ hôi. Nếu bạn đi du lịch thì "em í" sẽ là lựa chọn hoàn hảo không cần phải đắn đo luôn.
  • Chống Nắng Dạng Thỏi Chống Nắng Cao, Giữ Lâu Trôi Innisfree Intensive Leisure Sunscreen Stick SPF50+/PA++++ nổi bật với 3 tác dụng giúp chăm sóc da nhẹ nhàng. Chỉ số chống nắng cao SPF50+/PA++++ giúp bảo vệ làn da của bạn dưới ánh nắng gay gắt, đồng thời ngăn chặn tia UVA và UVB trong nhiều giờ liền. Đặc biệt, sản phẩm có chứa thành phần giúp chống lại tia UVA cực cao khi nhiệt độ lên đến 40 độ C.
  • Ngoài khả năng chống nắng hoàn hảo, sản phẩm còn mang đến công dụng dưỡng sáng cho da và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn.
  • Kết cấu dạng kem mỏng, không gây bết rít, không gây bí tắc lỗ chân lông hay nặng da. Bạn sẽ dễ dàng tẩy trang và thoa lại lớp kem chống nắng 1 cách dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Về đầu trang
0898402788

AM: 8h00 - PM: 22h00