Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics
Lam Thảo Cosmetics
phone Hotline: 0898402788
địa chỉ Địa chỉ: 18 Trần Hưng Đạo Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú
Tích điểm

CHƯƠNG TRÌNH

TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ

Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Lam Thảo Cosmetics trong thời gian qua, bắt đầu từ ngày 01/04/2018 tất cả các khách hàng đều được tham gia chương trình TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ với nội dung như sau: 

+ Mọi đơn hàng mua hàng tại Showroom hoặc Online đều được tích lũy điểm, với 10.000đ khách hàng được tích 1 điểm ( không áp dụng tích điểm các sản phẩm trong Chương Trình Sale, Chương Trình Khuyến Mãi, số điểm sẽ được hiển thị rõ ở các hóa đơn khi thanh toán, nếu khách hàng không có hoặc thắc mắc về số điểm liên hệ gấp với nhân viên để được hỗ trợ ).

+ Với điểm thưởng khách hàng được quy đổi theo Danh Sách Quà Tặng đã được liệt kê, các sản phẩm sẽ được thay đổi theo từng thời điểm, khách hàng thường xuyên cập nhật quà tặng tại mục Tích Điểm.

HÌNH THỨC ĐỔI QUÀ:

+ Khách hàng có thể quy đổi điểm thành quà tặng bất cứ lúc nào, số điểm phải tương ứng với số điểm của quà tặng.

+ Khi đổi quà, khách hàng chỉ cần cho Shop biết món quà khách hàng muốn đổi và cung cấp số điện thoại đã được tích điểm.

+ Khách hàng Online được đổi điểm với yêu cầu đi kèm với đơn hàng trên 150.000đ ( đối với Nội & Ngoại Thành TP.HCM ), trên 250.000đ ( đối với các tỉnh thành ).

* Lưu ý: chỉ được tích điểm với một số điện thoại khi mua hàng, không áp dụng cộng dồn điểm cho nhiều số điện thoại.

 

Danh sách quà tặng hàng hiệu
Về đầu trang
0898402788

AM: 8h00 - PM: 22h00