Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics

Lam Thảo Cosmetics
Lam Thảo Cosmetics
phone Hotline: 0898402788
địa chỉ Địa chỉ: 18 Trần Hưng Đạo Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú
Tinh Chất Phục Hồi Da, Dưỡng Sáng Hiệu Quả Mamonde Red Energy Recovery Serum Mini
Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

99.000 đ

69.000 đ Tiết kiệm 30% giá bán

Màu:

Tình trạng:

Còn hàng

Số lượng:
Lượt xem:

273

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Phục Hồi Da, Dưỡng Sáng Hiệu Quả

Mamonde Red Energy Recovery Serum  Mini

 

 

Thương hiệu: Mamonde 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 9ml 

 

 

 

 

Trong năm 2019, các hãng mỹ phẩm tại Hàn Quốc đã lần lượt cho ra mắt các sản phẩm có chứa chiết xuất từ lựu và hãng Mamonde với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về sự tinh tuý của các loại hoa, đã chọn Hoa Lựu làm thành phần chính trong sản phẩm Tinh Chất Phục Hồi Da, Dưỡng Sáng Hiệu Quả Mamonde Red Energy Recovery Serum. 

 

 

 

 

 

 

Ở từ độ tuổi 20 da bạn sẽ bắt đầu có sự thay đổi và đây là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng những sản phẩm ngăn ngừa "chớm" lão hoá, chống oxy hoá để làn da được chắc khoẻ, căng mịn và giảm các tình trạng không tốt của da. Tinh Chất Phục Hồi Da, Dưỡng Sáng Hiệu Quả Mamonde Red Energy Recovery Serum giúp xây dựng hàng rào bảo vệ da, tăng cường thúc đẩy nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, mang đến làn da rạng rỡ săn chắc, cung cấp độ ẩm cần thiết trong thời gian dài. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp cho da đang stress, bị tổn thương do ô nhiễm môi trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không chỉ chiết xuất từ Hoa Lựu - thành phần chống oxy hoá cao và dưỡng sáng hồng rạng rỡ chỉ sau 2 tuần, sản phẩm còn sử dụng công nghệ "Blasiming Energy" - dòng năng lượng nghiên cứu từ nhiều loại hoa về sự tồn tại và năng lượng mỗi lần hoa nở giúp tăng thêm năng lượng cho da lên đến 87%. 

Tinh Chất Phục Hồi Da, Dưỡng Sáng Hiệu Quả Mamonde Red Energy Recovery Serum có kết cấu dạng lỏng, nhanh thẩm thấu, không bết rích cho kết cấu da đàn hồi và săn chắc đạt 93%.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Về đầu trang
0898402788

AM: 8h00 - PM: 22h00